คุณกำลังประสบปัญหา

การดูแล ร้านอาหาร อยู่รึเปล่า ?

ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วย
โปรแกรมร้านอาหาร ที่เจ้าของกิจการ
สมัยใหม่ส่วนใหญ่เลือกใช้งาน

ออเดอร์ลูกค้าตกหล่น
ได้ของไม่ครบ

ลูกค้าย้ายโต๊ะ
ออเดอร์งง
เสิร์ฟผิดโต๊ะ

สต๊อกหมด
วัตถุดิบไม่เพียงพอ
เสิร์ฟลูกค้าไม่ได้

ปวดหัวกับการ
ปิดยอดรายวัน

จดออเดอร์ลงกระดาษ
ตัวหนังสืออ่านยาก

ระบบการทำงาน
ที่หลายขั้นตอนยุ่งยาก

โปรแกรมร้านอาหาร คืออะไร ?

โปรแกรมร้านอาหาร คือ โปรแกรมที่จะช่วยจัดระเบียบร้านอาหารให้เป็นระบบ ไม่ใช่แค่ในส่วนของการขายหน้าร้านแต่จะช่วยดูแลตั้งแต่บัญชีจนถึงการควบคุมสต๊อกเป็นเครื่องมือที่ผู้ประกอบการร้านอาหารควรศึกษาและนำมาใช้ในร้านอาหารเพราะจะช่วยลดความผิดพลาดในการรับ-ส่งออเดอร์ 
อีกทั้งยังไม่ต้องเสียเวลาจดออเดอร์เอง และยังสามารถรับออเดอร์เดลิเวอรีได้เพื่อเพิ่มยอดในการขายและขยายฐานลูกค้า

โปรแกรมร้านอาหาร
โปรแกรมร้านอาหาร

โปรแกรมร้านอาหาร คืออะไร ?

โปรแกรมร้านอาหาร คือ โปรแกรมที่จะช่วยจัดระเบียบร้านอาหารให้เป็นระบบ ไม่ใช่แค่ในส่วนของการขายหน้าร้านแต่จะช่วยดูแลตั้งแต่บัญชีจนถึงการควบคุมสต๊อกเป็นเครื่องมือที่ผู้ประกอบการร้านอาหารควรศึกษาและนำมาใช้ในร้านอาหารเพราะจะช่วยลดความผิดพลาดในการรับ-ส่งออเดอร์ อีกทั้งยังไม่ต้องเสียเวลาจดออเดอร์เอง และยังสามารถรับออเดอร์เดลิเวอรีได้เพื่อเพิ่มยอดในการขายและขยายฐานลูกค้า

โปรแกรมร้านอาหารช่วยแก้ปัญหายังไง ?

สิ่งที่ผู้ประกอบการร้านอาหารต้องคำนึงไม่ใช่แค่การบริการอาหารแต่รวมถึงการบริการความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าอีกด้วย
ซึ่ง โปรแกรมร้านอาหาร จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าในการจ่ายเงิน และยังง่ายต่อการเปิดโต๊ะ ย้ายโต๊ะ รวมโต๊ะหรือยกเลิกออเดอร์กระทันหัน ระบบก็จะสามารถเปลี่ยนถ่ายข้อมูลได้ใหม่ได้เลยไม่เสียเวลาในการสั่งอาหารใหม่

help-food

ทำไมต้องใช้โปรมแกรมร้านอาหาร ?

พราะการบริหารไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสามารถทำคนเดียวได้เพราะฉะนั้นจึงต้องหาผู้ช่วยมาช่วยดูแลจัดการร้านอาหารของคุณ โปรแกรมร้านอาหาร จึงเป็นผู้ช่วยที่ดีในการจัดการร้านอาหาร เพราะสามารถดูแลความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้แล้วยังสามารถบริหารงานระบบหลังบ้านได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมสต๊อก การบัญชี การปิดบัญชีรายวัน การตรวจเช็คยอดขาย รวมไปถึงการวิเคราะห์ยอดขายเพื่อวางกลยุทธ์ โปรแกรมร้านอาหารเป็นตัวช่วยที่เจ้าของกิจการส่วนใหญ่นิยมนำมาใช้ในปัจจุบัน

การเลือกใช้โปรแกรมร้านอาหารให้เหมาะกับธุรกิจ ?

โปรแกรมร้านอาหารเหมาะกับร้านอาหารที่มีขนาดกลางไปถึงใหญ่ หรือธุรกิจ SME ก็สามารถใช้โปรแกรมร้านอาหารได้ เพราะจะช่วยลดความผิดพลาดในการสั่งอาหารและยังส่งรายการอาหารไปยังห้องครัวได้ทันที ประหยัดเวลาในการเดินรับ-ส่งรายการอาหาร และยังมีความรวดเร็วในการจ่ายเงินไม่ต้องปล่อยให้ลูกค้ารอนาน

โปรแกรมร้านอาหารแตกต่างจากโปรแกรมหน้าร้านทั่วไปยังไง ?

โปรแกรมร้านอาหาร ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยหน้าร้านอาหาร โดยมีฟังก์ชั่นพิเศษคือสามารถแยกหมวดหมู่ประเภทของอาหารได้เพื่อความสะดวกต่อการรับ-ส่งออเดอร์และการเช็คบิล รวมไปถึงระบบสั่งอาหารผ่านTablet และ Smart phone ลดเวลาในการจด
ออเดอร์ลงกระดาษทำให้ร้านดูดีทันสมัยมากยิ่งขึ้น 

โปรแกรมร้านอาหารช่วยแก้ปัญหายังไง ?

สิ่งที่ผู้ประกอบการร้านอาหารต้องคำนึงไม่ใช่แค่การบริการอาหารแต่รวมถึงการบริการความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าอีกด้วย ซึ่งโปรแกรมร้านอาหารจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าในการจ่ายเงิน และยังง่ายต่อการเปิดโต๊ะ ย้ายโต๊ะ รวมโต๊ะหรือยกเลิกออเดอร์กระทันหัน ระบบก็จะสามารถเปลี่ยนถ่ายข้อมูลได้ใหม่ได้เลยไม่เสียเวลาในการสั่งอาหารใหม่

ทำไมต้องใช้โปรมแกรมร้านอาหาร ?

เพราะการบริหารไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสามารถทำคนเดียวได้เพราะฉะนั้นจึงต้องหาผู้ช่วยมาช่วยดูแลจัดการร้านอาหารของคุณ โปรแกรมร้านอาหาร จึงเป็นผู้ช่วยที่ดีในการจัดการร้านอาหาร เพราะสามารถดูแลความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้แล้วยังสามารถบริหารงานระบบหลังบ้านได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมสต๊อก การบัญชี การปิดบัญชีรายวัน การตรวจเช็คยอดขาย รวมไปถึงการวิเคราะห์ยอดขายเพื่อวางกลยุทธ์ โปรแกรมร้านอาหาร เป็นตัวช่วยที่เจ้าของกิจการส่วนใหญ่นิยมนำมาใช้ในปัจจุบัน

การเลือกใช้โปรแกรมร้านอาหารให้เหมาะกับธุรกิจ ?

โปรแกรมร้านอาหาร เหมาะกับร้านอาหารที่มีขนาดกลางไปถึงใหญ่ หรือธุรกิจ SME ก็สามารถใช้โปรแกรมร้านอาหารได้เพราะจะช่วยลดความผิดพลาดในการสั่งอาหารและยังส่งรายการอาหารไปยังห้องครัวได้ทันที ประหยัดเวลาในการเดินรับ-ส่งรายการอาหาร และยังมีความรวดเร็วในการจ่ายเงินไม่ต้องปล่อยให้ลูกค้ารอนาน

โปรแกรมร้านอาหารแตกต่างจากโปรแกรมหน้าร้านทั่วไปยังไง ?

โปรแกรมร้านอาหารถูกออกแบบมาเพื่อช่วยหน้าร้านอาหาร โดยมีฟังก์ชั่นพิเศษคือสามารถแยกหมวดหมู่ประเภทของอาหารได้เพื่อความสะดวกต่อการรับ-ส่งออเดอร์และการเช็คบิล รวมไปถึงระบบสั่งอาหารผ่านTablet และ Smart phone ลดเวลาในการจด
ออเดอร์ลงกระดาษทำให้ร้านดูดีทันสมัยมากยิ่งขึ้น

โปรแกรมร้านอาหารที่เราแนะนำ

โปรแกรมร้านอาหาร POS ของเรา

บริการ เพิ่มเติมจากเรา

  • ให้คำปรึกษาก่อนและหลังการขายฟรี
  • ดูแลลูกค้าอย่างจริงใจตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์
  • บริการติดตั้งออนไลน์ฟรี ทั่วประเทศ
  • มีการสอนการใช้โปรแกรมเบื้องต้นให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากเรา

บริการ เพิ่มเติมจากเรา

  • ให้คำปรึกษาก่อนและหลังการขาย
  • ดูแลลูกค้าอย่างจริงใจตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์
  • บริการติดตั้งออนไลน์ฟรี ทั่วประเทศ
  • มีการสอนการใช้โปรแกรมเบื้องต้นให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากเรา